วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.00 น. นายธีระชัย ตันเรืองพร ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนางจีรพรรณ จันทราศัพท์ รก.หัวหน้างานจัดการสิ่งแวดล้อมและภัยพิบัติใหม่ กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมรับมอบขวดพลาสติกที่ใช้แล้วจากกิจกรรมขยะแลกของใช้ในครัวเรือน จำนวน 22 ถุง รวมน้ำหนัก 55 กิโลกรัม มอบโดยว่าที่ร้อยตรีเรืองฤทธิ์ พุฒทอง เลขานายกเทศมนตรี ผู้แทนเทศบาลตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ณ จุดรับบริจาค โถงอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 23/11/2564 16:05:33     ที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 98

ประชุมกรรมการสำนักสีเขียว หมวด 5 สภาพแวดล้อมและความปลอดภัย
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. นายเชิดพงษ์ รอบเมือง หัวหน้างานยานพาหนะและบรรเทาสาธารณภัย กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว หมวด 5 (สภาพแวดล้อมและความปลอดภัย) ร่วมประชุมวางแผนงาน เพื่อขับเคลื่อนตามนโยบายสำนักงานสีเขียว (Green Office) ของสำนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อให้คณะทำงานฯ มีความเข้าใจ และสามารถดําเนินงานให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ โดยมีการดําเนินงานอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว 2565 ณ ห้องประชุมสารภี ชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย