ายจำนงค์  ถาแปง หัวหน้างานจัดการก่อสร้าง และว่าที่ร้อยตรีกิตติ  ชัยเทพ  วิศวกร  เข้ารับการอบรม   เชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การออกแบบอาคารแบบ มิติ ด้วย Google Sketchup" รุ่นที่ ๓๓  ระหว่างวันที่ ๒๘ มกราคม - ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ โรงแรมลักษวรรณ  รีสอร์ท  จังหวัดเชียงราย และมีภาพ ๓ มิติ Sketchup เจดีย์ล้านนาหริภุญไชย ฐานกว้าง ๕.๒๐ ม. สูง ๑๐.๐๕ ม. และภาพ ๓ มิติ Sketchup บ้านพักอาศัย ๒ ชั้น คสล. ใต้ถุนโล่ง

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5049

ประชุมกรรมการสำนักสีเขียว หมวด 5 สภาพแวดล้อมและความปลอดภัย
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. นายเชิดพงษ์ รอบเมือง หัวหน้างานยานพาหนะและบรรเทาสาธารณภัย กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว หมวด 5 (สภาพแวดล้อมและความปลอดภัย) ร่วมประชุมวางแผนงาน เพื่อขับเคลื่อนตามนโยบายสำนักงานสีเขียว (Green Office) ของสำนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อให้คณะทำงานฯ มีความเข้าใจ และสามารถดําเนินงานให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ โดยมีการดําเนินงานอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว 2565 ณ ห้องประชุมสารภี ชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย