ายจำนงค์  ถาแปง หัวหน้างานจัดการก่อสร้าง และว่าที่ร้อยตรีกิตติ  ชัยเทพ  วิศวกร  เข้ารับการอบรม   เชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การออกแบบอาคารแบบ มิติ ด้วย Google Sketchup" รุ่นที่ ๓๓  ระหว่างวันที่ ๒๘ มกราคม - ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ โรงแรมลักษวรรณ  รีสอร์ท  จังหวัดเชียงราย และมีภาพ ๓ มิติ Sketchup เจดีย์ล้านนาหริภุญไชย ฐานกว้าง ๕.๒๐ ม. สูง ๑๐.๐๕ ม. และภาพ ๓ มิติ Sketchup บ้านพักอาศัย ๒ ชั้น คสล. ใต้ถุนโล่ง

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5611

กองกายภาพฯ ร่วมอบรมสำนักงานสีเขียว (GREEN OFFICE) ม.แม่โจ้
วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. นางอรัทย เป็งนวล รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม นำทีมบุคลากรในสังกัดร่วมอบรม "การคำนวณการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกในองค์กร”  โดยได้รับเกียรติจากนางอริศรา สิงห์ปัน ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด รองประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมภายใต้โครงการสำนักงานสีเขียว (Green Office) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และดร.พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์ ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด และโปรแกรมออนไลน์ ZOOM Cloud Meetings จัดโดย คณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับสำนักหอสมุด และกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
กองกายภาพฯ ร่วมอบรมการใช้พลังงานและทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ขับเคลื่อน Green Office มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. นางอรทัย  เป็งนวล รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัด ร่วมอบรมการใช้พลังงานและทรัพยากรอย่างคุ้มค่า โดยคุณพงค์พัฒน์ มั่งคั่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด เป็นวิทยากร และรองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมให้ความรู้แก่คณะกรรมการฯ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ณ ห้องสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด และโปรแกรมออนไลน์ ZOOM Cloud Meetings
9 พฤษภาคม 2567     |      1978