งานจัดการก่อสร้าง  กองอาคารและสถานที่ จัดทำแบบก่อสร้างเจดีย์ล้านนาหริภุญไชย ขนาดฐานกว้าง ๕.๒๐ ม. สูง ๑๐.๐๕ ม. เพื่อใช้ในการก่อสร้างอาคารศาสนา  ผู้ใดสนใจติดต่อขอรับแบบแปลนได้ที่ กองอาคารและสถานที่ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โทร. ๐ ๕๓๘๗ ๓๒๔๓

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5598

กองกายภาพฯ ร่วมสืบสานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ 2566
เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ร่วมสักการะดำหัวเจ้าพ่อเจ้าแม่ แม่โจ้ โดยนางอรทัย เป็งนวล หัวหน้างานอำนวยการ กล่าวขอสูมาคารวะและขอพร ตามประเพณีอันดีงาม ณ ศาลเจ้าพ่อ เจ้าแม่ แม่โจ้ ในอากาสนี้ได้ร่วมดำหัวผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฏี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดยนายธีระชัย ตันเรืองพร ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยหัวหน้างานในสังกัด เข้าอวยพรและขอพร เพื่อเป็นศิริมงคลให้กับบุคลากรกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ณ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จากนั้นร่วมดำหัวผู้อำนวยการ และผู้อาวุโสกองกายภาพและสิ่งแวดล้อมต่อไป
25 เมษายน 2566     |      57
กองกายภาพฯ อบรมหลักสูตร พัฒนาทักษะชีวิต เพื่อพัฒนางานในศตวรรษที่ 21
เมื่อวันที่ 3-4 เมษายน 2566 บุคลากรกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมอบรมหลักสูตร"พัฒนาทักษะชีวิต เพื่อพัฒนางานในศตวรรษที่ 21" โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรม ซึ่งการอบรมในครั้งนี้เป็นการรวบรวม และเชื่อมโยงฐานข้อมูลกระบวนการทำงาน ทักษะการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน การคิดวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกันวิทยากรโดยอาจารย์สุดปฐพี เวียงสี ได้ถ่ายทอดและรับฟังความเห็นเกี่ยวกับการจัดทำและพัฒนาทักษะต่างๆ ที่นำไปใช้เกิดประโยชน์ ตลอดจนนำไปสู่การ สร้างสมดุลให้กับชีวิตการทำงานและพัฒนางานต่อไป ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโดยฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
7 เมษายน 2566     |      59